ชุมชนอำเภอปากแพรก จังหวัดกาญจนบุรี

ชุมชนอำเภอปากแพรก สถานที่ที่ผู้คนนิยมไปเช็คอิน ด้วยบรรยากาศที่เป็นตลาดเมืองเก่าทำให้เป็นจุดแวะพักและจุดถ่ายรูปสุดชิค และเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางในการจัด Company Outing ช่วยส่งเสริมให้เกิดแนวคิด “Co-creation” หรือการสร้างคุณค่าร่วมกัน โดยอาศัยจุดแข็งของกันและกันทั้งภาคเอกชน บริษัทสตาร์ทอัพ และชุมชนท้องถิ่น

กาญจนบุรี จังหวัดใหญ่สุดเป็นลำดับที่สามของประเทศ เป็นรองแค่ นครราชสีมา กับเชียงใหม่ ที่ตั้งอยู่ริมชายแดนด้านตะวันตกของประเทศไทย จังหวัดที่เต็มไปด้วยผืนป่าอันอุดมสมบูรณ์ อุทยานแห่งชาติถึงเจ็ดแห่ง เขื่อนใหญ่สองที่ เรื่องราวและสถานที่ทางประวัติศาสตร์จนถึงวัฒนธรรมอันหลากหลาย เพียบพร้อมด้วยกิจกรรมสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ที่สำคัญ เดินทางง่ายๆ ด้วยรถยนต์ เพียงแค่ 2 ชั่วโมงนิดๆ จากกรุงเทพมหานคร ทำให้ “บริษัทกรุงศรีฟินโนเวต” องค์กรสุดทันสมัยในเครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา ได้เข้ามาเป็นต้นแบบของ Company Outing ที่ไม่เพียงแต่มอบความสนุกสนานให้ผู้ร่วมทริป แต่ยังมอบคุณค่าอย่างสร้างสรรค์ให้แก่ผู้มีส่วนร่วมทุกๆ ฝ่าย ไม่ว่าจะเป็น “บริษัทกรุงศรีฟินโนเวต” สตาร์ทอัพอย่าง “ZipEvent”, “TheTripPacker” หรือ “Local Pillow” หรือ ชุมชนต่างๆ ในจังหวัด “กาญจนบุรี” ที่ไม่จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนวิถีชีวิต แต่รู้จักเลือกสรรสิ่งที่มีคุณค่ามานำเสนอ เพื่อขับเคลื่อนชุมชนสู่ความเป็น “Smart Village” และเพื่อสร้างความแตกต่างอย่างยั่งยืนให้กาญจนบุรี เป็นเส้นทางที่เต็มไปด้วยกิจกรรมต่างๆ ที่ให้มากกว่าความสนุก แต่ยังมอบบทเรียนดีๆ ให้ผู้เข้าร่วมได้จดจำ ไปอีกนาน

แผนที่เส้นทาง

Route Map

Outing
สัมผัสโปรเเกรม Outing แนวใหม่ในแบบฉบับ Smart Village พร้อมรับประสบการณ์ที่จะทำให้คุณตื่นเต้นและเข้าถึงวิถีชุมชนในรูปแบบของความ Co-Creation สุดล้ำกับ Startup นวัตกรรมใหม่ๆของเมืองไทย
Co-creation Workshop
กิจกรรม Workshop ล้ำๆ ที่ทำให้คุณได้ลงมือทำและสัมผัสถึงประสบการณ์ในแบบ local ที่แท้จริง เป็นมากกว่าการ Company outing ทั่วไปๆแต่มันพิเศษในด้านของความ Co-creation ในทุกภาคส่วน
Culture
เพราะการ Outing เป็นมากกว่า Team building แบบเดิมๆ จะได้สัมผัสถึงขนบธรรมเนียมประเพณีที่มีมาอย่างช้านานแบบที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน กิจกรรมที่ร่วมกับชุมชนและจะได้สัมผัสประสบการณ์อย่างแท้จริง
CSR
นอกจากจะได้ทำกิจกรรม Company Outing แล้วยังมีส่วนช่วยสังคม โดยกิจกรรม CSR ที่ทางภาคเอกชนจะได้มีโอกาสช่วยและตอบแทนกับชุมชนได้อย่างดียิ่ง
สถานที่ท่องเที่ยวที่พลาดไม่ได้หากมาเยือน จังหวัดกาญจนบุรี
ที่พักใกล้เคียงกับสถานที่ทำกิจกรรม Company Outing ซึ่งสามารถเดินทางได้ไม่เกิน 30 นาที

คนที่เขียนเหตุผลได้โดนใจกรรมการมากที่สุดจะมีสิทธิ์ได้รับรางวัลบัตรกำนัลที่พักโรงแรม 2 วัน 1 คืน
ณ โรงแรม Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya

หมายเหตุ

  1. โพสต์ที่แชร์ต้องตั้งค่า สาธารณะเท่านั้น
  2. ขอสงวนสิทธิ์ผู้มีสิทธิ์รับรางวัลเฉพาะคนที่ทำตามทุกขั้นตอนคือ Like, Share และ Comment ใต้วิดีโอที่คุณชอบ
Smart Village - ชุมชนปากแพรก

จัดเวิร์คช็อปสุดแนวบนแพ พร้อมชมวิวหมู่บ้านริมน้ำ ซึมซับประวัติศาสตร์ท้องถิ่น ทำกิจกรรมจิตอาสากับช้างชรา ชมระบำไก่...เคยไหม company outing แบบนี้? สัมผัสได้แล้วที่ “ชุมชนปากแพรก จ.กาญจนบุรี” พร้อมกิจกรรมอีกมากมายสำหรับองค์กรที่อยากเปิดประสบการณ์ สุดล้ำ! มาร่วมเดินทางค้นพบคำตอบ “สุดล้ำ” ไปกับพวกเขา พร้อมร่วมสนุกลุ้นรางวัล ง่าย ๆ เพียง Like, Share และ Comment ว่า “ทำไมคุณถึงชอบ outing ที่นี่มากที่สุด” วันนี้ - 20 พย. 2560 ขอเชิญองค์กรต่างๆร่วมเปิดประสบการณ์ company outing รูปแบบใหม่ได้ที่ smartvillagecampaign.com หมายเหตุ 1. โพสต์ที่แชร์ต้องตั้งค่า สาธารณะเท่านั้น 2. ขอสงวนสิทธิ์ผู้มีสิทธิ์รับรางวัลเฉพาะคนที่ทำตามทุกขั้นตอนคือ Like, Share และ Comment ใต้วิดีโอที่คุณชอบ

โพสต์โดย MICE in Thailand บน 2 พฤศจิกายน 2017